Các tính năng HOT trên My Viettel
Quản lý thiết bị modem wifi từ xa trên My Viettel
Giờ đây Khách hàng kiểm soát điều khiển từ xa thiết bị đầu cuối từ xa thật dễ dàng Modem wifi. Theo đó khách hàng có thể khởi động lại Modem và tắt bật và đổi mật khẩu wifi trên ứng dụng My Viettel
 694
Hướng dẫn đổi điểm Viettel ++ trên My Viettel
Thực hiện đổi điểm Viettel ++ sang ưu đãi cước, data, thoại, SMS và những ưu đãi liên kết ẩm thực, du lịch, giải trí,.. bằng những thao tác đơn giản trên ứng dụng My Viettel
 4214
Đổi điểm Viettel++ ra các ưu đãi Cước Data Thoại
Thực hiện đổi điểm Viettel++ sang các ưu đãi phút thoại, sms hoặc lưu lượng MB data đơn giản qua vài thao tác
 238
Lưu trữ dữ liệu hình ảnh video trên LifeBOX My Viettel
Cùng lưu lại những khoảnh khắc yêu thương với LifeBOX của My Viettel thật đơn giản qua 3 thao tác
 28
Xóa lỗi nạp thẻ trên My Viettel
Khi khách hàng thực hiện nạp tiền cho thuê bao, và nhập sai mã bảo mật dẫn đến tài khoản bị khóa và không gọi đi được thì Khách hàng có thể thực hiện xóa lỗi nạp thẻ ngay trên My Viettel chỉ với 2 phút.
 21
Đăng ký gói bằng TK ngân hàng trên My Viettel
Thực hiện đăng ký/mua gói cước data bằng tài khoản ngân hàng thật đơn giản dễ thao tác
 2628
Chuẩn hóa thông tin thuê bao trên My Viettel
Thực hiện quy định của nghị định 49/2017/NĐ-CP của Chính phủ và nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng, vừa qua Tổng Công ty Viễn thông Viettel đã nhắn tin khuyến nghị khách hàng nhanh chóng hoàn thiện việc bổ sung thông tin thuê bao trước ngày 24/04/2018.
 129833
Cách xử lý lỗi modem và truyền hình số
Thiết bị modem wifi và truyền hình số bỗng dưng gặp lỗi sẽ gây ảnh hưởng và gián đoạn quá trình học tập, giải tri của bạn, khiến bạn cảm thấy phiền phức, khó chịu. Để tránh gặp phải những tình huống này, hãy cùng xem video dưỡi đây về những lỗi thường gặp ở modem wifi và truyền hình số và cách xử lý chúng.
 46970
Chuyển đổi đầu số từ 11 sang 10 số
Việc chuyển đổi đầu số từ 11 số sang 10 số đã chính thức bắt đầu vào ngày 15.09.2018. Đây là một sự thay đổi lớn đối với người dùng di động của Viettel. Hãy xem ngay video về “6 điều bạn cần biết khi chuyển đổi đầu số” để không bỏ sót những thông tin quan trọng và cùng lan tỏa đến bạn bè và người thân xung quanh nhé!
 6497
6 bước chuyển sang mạng Viettel
 5106
Hotline: 1800 8098
ipv6 ready