Trang chủ > Tin tức
Tin tức
Từ 1/6: Viettel nhân đôi băng thông dịch vụ Internet giá không đổi
Ngày 22/05/2019, Tổng Công ty Viễn thông Viettel công bố chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet cố định của Viettel. Theo đó, toàn bộ khách hàng sử dụng Internet Viettel sẽ được nâng gấp đôi băng thông hiện tại trong khi giá cước vẫn giữ nguyên không thay đổi. Chính sách này nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.
Vi vu ngay hè 2019 với Viettel Data Roaming giá siêu ưu đãi tại Lào, Campuchia, Myanmar
Từ ngày 25/05/2019, Viettel chính thức mang đến 02 gói cước Data Roaming mới cho khách hàng khi chuyển vùng quốc tế, chỉ cần thao tác đăng ký cực kỳ nhanh gọn, khách hàng đã có thể sử dụng gói cước Data (DR20, DR50) với giá ưu đãi chỉ bằng ¼ so với giá Data roaming thông thường, tại 03 nước Lào, Campuchia, Myanmar.
Thành lập Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel, thực hiện chiến lược “Make in Vietnam”
Nhiệm vụ chính của Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel là tập trung vào hai lĩnh vực công nghiệp quốc phòng, công nghiệp điện tử viễn thông. Mục tiêu đến năm 2030, Viettel sẽ đứng trong TOP 10 các doanh nghiệp viễn thông, công nghệ thông tin lớn nhất trên thế giới.
Đăng ký gói Data F90 Viettel – 90.000đ có ngay 5GB Data & Gọi thả ga
Hãy nhanh tay đăng ký để hưởng ưu đãi khủng từ gói Data Viettel F90 các bạn nhé!
Tặng Data liền tay khi hòa mạng sim Viettel ngay
Đó là chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi hòa mạng mới thuê bao Viettel trên kênh Digital.
Hotline: 1800 8098
ipv6 ready