Trang chủ > Tin tức
Tin tức
10/12/2019: Ngày vàng nạp thẻ - Khuyến mại ùa về
Đến hẹn lại lên, khuyến mại 20% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao trả trước ngày 10/12 là cơ hội tuyệt vời cho các thuê bao di động trả trước trên toàn quốc gia tăng tài khoản của mình, yên tâm sử dụng các dịch vụ với” ví tiền” của thuê bao đã được nạp đầy ắp.
Trải nghiệm tính năng sử dụng mã ưu đãi Viettel ++ để mua hàng ngay trên My Viettel
Trên phiên bản My Viettel được nâng cấp vào tháng 11/2019, hàng loạt tính năng mới được “ra lò’ như: tính năng thay đổi địa chỉ lắp đặt dịch vụ cố định, tính năng sử dụng mã ưu đãi Viettel++ để mua hàng trên My Viettel.. đồng thời, nâng cấp các tính năng cũ để khách hàng sử dụng “mượt” hơn: nâng cấp tính năng thử thách data, Quy hoạch giao diện Module Viettel ++ , nâng cấp tính năng đăng nhập tài khoản cố định... Một trong số tính năng ấy thì tính năng sử dụng mã ưu đãi Viettel++ để mua hàng trên My Viettel đã thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm và trải nghiệm.
Data Roaming siêu hấp dẫn cho toàn bộ khu vực ASEAN - chưa tới 20.000đ/ngày
Trong bối cảnh khối ASEAN đang hợp tác ngày càng chặt chẽ, Viettel là nhà mạng ĐẦU TIÊN tại Việt Nam ra mắt gói cước data Roaming áp dụng riêng cho TOÀN BỘ khu vực ASEAN với mức giá cực kì hấp dẫn chưa tới 20.000đ/ngày. Đây là sự ưu đãi mà Viettel dành cho các khách hàng xuất ngoại đến các nước ASEAN nhằm giúp việc di chuyển và giao thương giữa các nước trong khu vực trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn bao giờ hết.
Dùng điểm Viettel++ để đổi voucher siêu KHỦNG ngay trên My Viettel
Viettel++ luôn dành cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn nhất. Hãy truy cập My Viettel để rinh ngay voucher nhé
Dịch vụ eSIM của Viettel trên Apple Watch
Hotline: 1800 8098
ipv6 ready