Trang chủ > Tin tức
Tin tức
Tết này bạn có thể Lì xì cho người thân bạn bè qua App My Viettel
Không cần phải sử dụng tiền mặt và thậm chí ngay cả ở xa, bạn cũng có thể lì xì mừng tuổi người thân hay bạn bè thông qua tính năng lì xì online trên app My Viettel
Hướng dẫn khách hàng cách tham gia Game Tết trên My Viettel
Từ 17/01- 22/02, hơn 3 triệu phần quà hấp dẫn: iPhone 11 Pro Max, Apple Watch Series 5 LTE, vé xem phim và hàng ngàn giải thưởng viễn thông trong chương trình game Tết CÓ DATA - TẾT ĐÂU CŨNG LÀ NHÀ đang dành cơ hội cho bạn sở hữu. Nhanh tay tham gia ngay!
Lì xì online, có My Viettel
Không cần phải sử dụng tiền mặt và thậm chí ngay cả ở xa, bạn cũng có thể lì xì mừng tuổi người thân hay bạn bè thông qua tính năng lì xì online trên app My Viettel.
Tết rộn ràng –Ưu đãi ngập tràn tại My Viettel
Mỗi năm Tết đến là lúc bạn và gia đình thường tất bật chuẩn bị, dọn dẹp để đón một năm mới tràn ngập niềm vui và tài lộc. Đôi khi việc quá nhiều, có thể bạn quên hoặc chưa biết nên chuẩn bị gì cho ngày Tết được đầy đủ, trọn vẹn hơn? Hãy để Viettel++ giúp bạn sắm tết online với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn mà lại tiết kiệm thời gian nhé.
“Tết đến xuân về, nhân đôi tháng tặng” khi lắp đặt Internet Viettel
Đó là chương trình ưu đãi KHỦNG mà Viettel dành riêng cho khách hàng hòa mạng mới dịch vụ internet trên web Shop.viettel.vn, web Viettel.vn, app My Viettel trong dịp Tết Nguyên Đán 2020.
Hotline: 1800 8098
ipv6 ready