Chat GPT hoàn toàn miễn phí với My Viettel version 7.3

Thứ hai, 20/11/2023

Khi công nghệ AI ngày càng phát triển đa dạng cả về hình thức, cách thức tiếp cận khách hàng để đáp ứng nhu cầu thị hiếu người dùng ưa thích công nghệ số. Nắm bắt được tâm lý nhu cầu này My Viettel đã tích hợp chatGPT ngay trên chatbot hỗ trợ khách hàng các thông tin về mọi mặt cuộc sống số.

Theo đó, khi nâng cấp My Viettel version7.3 trên kho tải CHPlay/App Store thì người dùng sẽ được trải nghiệm ChatGPT trên chatbot hoàn toàn miễn phí và dễ dàng sử dụng cùng các tính năng như sau :

1.Tính năng chatGPT trên My Viettel

ChatGPT là một trợ lý trò chuyện AI được phát triển bởi OpenAI, đem đến cho người dùng một công cụ tìm kiếm thông tin, giải đáp câu hỏi và hỗ trợ công việc một cách nhanh chóng và chính xác. ChatGPT hiện đã có mặt ngay trên My Viettel mà KH có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí, tích hợp trên Chatbot. Ngoài việc hỗ trợ người dùng về lĩnh vực viễn thông của Viettel thì giờ đây người dùng có thể tìm hiểu được  nhiều lĩnh vực khác nhau như giải trí, kinh tế, thời sự, chính trị....ngay trên  Chatbot My Viettel.

Để sử dụng tính năng người dùng cần thực hiện thao tác sau: KH đăng nhập My Viettel sau đó vào mục trợ lý ảo My Viettel. Người dùng lựa chọn 1 trong 2phương thức hỗ trợ: Kết hợp giữa MyBot và chat GPT, ChatGPT. Người dùng nhập nội dung cần hỗ trợ, sau đó trợ lý ảo tự động phản hồi thông tin trong 2 giây khi người dùng đưa thông tin nội dung cần hỗ trợ.

2. Mychat thoải mái tám chuyện vô tư cùng bạn bè ngay trên My Viettel

Để sử dụng tính năng MyChat người dùng thực hiện đăng nhập tài khoản vào app My Viettel vào tab giải trí bấm vào icon tính năng MyChat vào màn hình sử dụng tính năng chat qua tin nhắn hoặc thực hiện cuộc gọi hoặc chat theo nhóm bạn. Lưu ý: các thuê bao để sử dụng được MyChat thì Thuê bao cần phải truy cập vào tính năng Mychat một lần thì mới nhận được tin nhắn, cuộc gọi từ thuê bao khác gọi đến. 

3.Thay đổi hình thức nhận thông báo cước đơn giản dễ dàng trên My Viettel

Hàng tháng sau khi thuê bao chốt cước, Viettel sẽ thực hiện nhắn tin thông báo cước sử dụng tháng trước đó mà thuê bao đã sử dụng. KH có thể thay đổi hình thức nhận thông báo cước ngay trên My ViettelThay vì phải ra cửa hàng để thực hiện. Chỉ với 2 thao tác đơn giản KH đã hoàn tất việc nhận thông báo cước qua email điện tử hoặc SMS.

- Để sử dụng tính năng này : KH đăng nhập tài khoản vào My Viettel vào mục Tiện ích di động click vào icon Thay đổi thông báo cước hoặc truy cập vào link https://viettel.vn/thaydoinhantbc. Hệ thống hiển thị hình thức TBC hiện tại của KH từ đó KH chọn hình thức cần thay đổi từ SMS hoặc Email, KH nhập Xác thực OTP hoàn tất việc thay đổi hình thức nhận thông báo cước.

- Sau khi KH thay đổi thành công, hình thức mới sẽ áp dụng từ tháng sau. Với KH đang sử dụng nhận qua Email, KH có thể cập nhật địa chỉ email mới để nhận TBC

4.Tính năng hiện thị gói cước KH quan tâm

- Giúp Khách hàng dễ dàng theo dõi lại các gói cước mà khách hàng đã quan tâm tra cứu tìm kiếm trên My Viettel hoặc web portal trước đó. Từ đó giúp người dùng nhanh chóng đưa ra quyết định mua/đăng ký gói theo nhu cầu từ việc tham khảo các gói cước HOT được nhiều người quan tâm/đăng ký nhiều trên My Viettel.

- Để sử dụng tính năng KH đăng nhập vào My Viettel vào mục Viễn thông/Viettel Shop lựa chọn tìm kiếm Block Gói cước được quan tâm hoặc click từ link https://myvt.page.link/goidata

- Với KH chưa có lịch sử xem gói cước trên My Viettel/web portal tại block Gói cước KH quan tâm sẽ hiển thị danh sách gói cước được yêu thích.

+ KH click Tất cả điều hướng đến màn Gói khách hàng quan tâm: tại màn hình này có 2 tab: Gói Khách hàng quan tâm và Gói được yêu thích

+ TH 1: KH chưa xem gói cước trên My Viettel/web portal àhiển thị button Xem ngay, click Xem ngay điều hướng tới màn Tất cả gói cước.

+ TH 2: KH đã từng xem 1 trong các gói cước trên My Viettel/web portal trong X ngày (thời gian xem và số lượng gói hiển thị cấu hình tùy từng thời điểm) hiện tại đang để 5 gói và 30 ngày

Thực hiện cập nhật ngay phiên bản mới 7.3 để trải nghiệm tính năng mới HOT nhất hiện nay trên ứng dụng bạn nhé. Link cập nhậthttps://myvt.page.link/upgrade.

Chia sẻ qua:

Vui lòng đăng nhập để sử dụng dịch vụ...