Chương trình Khuyến mại dành cho thuê bao Viettel đang dùng điện thoại 2G để chuyển lên smartphone 4G

Thứ năm, 28/09/2023

Hưởng ứng tháng khuyến mại và ngày hội chuyển đổi số quốc gia 10/10, Viettel Telecom tung chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng đang sử dụng thiết bị 2G khi chuyển đổi lên thiết bị smartphone 4G.

 

Để thực hiện được các mục tiêu chuyển đổi số quốc gia, việc mỗi người dân sở hữu một chiếc điện thoại smartphone 4G là điều vô cùng cấp thiết. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn nhiều người đang sử dụng điện thoại 2G đời cũ chỉ có các chức năng cơ bản là nghe gọi, nhắn tin, đặc biệt là lớp người cao tuổi hoặc thu nhập thấp. Nhằm hỗ trợ và thúc đẩy khách hàng chuyển đổi, Viettel Telecom triển khai chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng của Viettel đang sử dụng điện thoại 2G đời cũ như sau:

Các ưu đãi mà khách hàng có thể nhận được khi chuyển đổi từ điện thoại 2G lên điện thoại smartphone 4G:

  • 28 ngày sử dụng miễn phí 28GB data (4 chu kỳ gói 7GB/ 7ngày) để truy cập Internet di động tốc độ cao trên hạ tầng 4G;
  • 12 tháng sử dụng miễn phí dịch vụ TV360 basic để xem truyền hình trực tuyến, bóng đá, phim truyện và giải trí trên điện thoại di động;
  • Ngoài ra Viettel Telecom cũng đang tích cực triển khai các chương trình ưu đãi giảm giá khi khách hàng mua các dòng điện thoại 4G giá rẻ do Viettel Telecom phân phối.

Để kiểm tra ưu đãi được nhận, khách hàng vui lòng kiểm tra tin nhắn truyền thông được gửi riêng cho khách hàng từ Viettel Telecom, hoặc soạn cú pháp tin nhắn “4G” gửi 191, Viettel sẽ trả về tin nhắn ưu đãi cho khách hàng kèm theo hướng dẫn. Khách hàng cũng có thể liên hệ với nhân viên Viettel đang chăm sóc tại địa bàn để được hỗ trợ đăng ký.

Để mua các dòng máy 4G giá rẻ do Viettel phân phối, khách hàng vui lòng truy cập đường link https://viettel.vn/dien-thoai, chọn dòng máy, nhập số điện thoại kiểm tra ưu đãi và đặt hàng trực tiếp trên link, Viettel sẽ cử nhân viên giao máy tận nhà cho khách hàng.

Chương trình dự kiến diễn ra từ 10/10/2023 đến 31/12/2023 và sẽ đánh giá để tiếp tục triển khai trong năm 2024.

Thông tin chi tiết về chương trình, quý khách hàng vui lòng gọi tổng đài 198 (miễn phí cước gọi) hoặc truy cập website: https://viettel.vn/

Chia sẻ qua:

Vui lòng đăng nhập để sử dụng dịch vụ...