Có gói cước internet 200.000 đồng nào phù hợp với khách hàng Nội Thành Hà Nội hay không?

Thứ bảy, 06/11/2021

Gói cước Internet Viettel (hay mạng cáp quang Viettel) là gói dịch vụ viễn thông băng thông rộng, khi lắp đặt gói cước này khách hàng sẽ được kết nối internet với tốc độ cao, có thể sử dụng cho nhiều thiết bị điện thoại, máy tính, tablet,... cùng lúc mà vẫn đảm bảo được tốc độ đường truyền.

Bạn là khách hàng của Viettel, bạn quan tâm xem có gói cước Internet nào với giá cước 200.000 đồng/tháng hay không? Nếu có thì phạm vi áp dụng là những khu vực nào, có áp dụng cho khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội được không và điều kiện đăng ký như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về gói cước dành cho khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội qua bài viết dưới đây nhé.

Bài viết liên quan ===>

Gói cước Internet Viettel phục vụ cho đối tượng khách hàng theo từng khu vực, chính vì vậy giá cước áp dụng cũng theo từng khu vực khác nhau. Vì vậy với khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội đang quan tâm gói cước Internet với giá 200.000 đồng/tháng sẽ không có gói cước nào nằm trong khoảng giá tiền này. Nhưng với 220.000 đồng/tháng khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội có thể đăng ký gói cước NET2PLUS.

 

Gói cước Internet dành cho khách hàng nội thành Hà Nội

Giá niêm yết của gói cước NET2PLUS là 300.000 đồng/tháng khách hàng được hưởng khuyến mại trong thời gian 24 tháng với mức giảm 27% so với giá gốc là chỉ còn 220.000 đồng/tháng. Đặc biệt, nếu khách hàng đóng trước cước 6 tháng sẽ được tặng thêm 1 tháng sử dụng, đóng trước cước 12 tháng sẽ được tặng thêm 2 đến 3 tháng sử dụng, miễn phí hòa mạng.

Cũng như các gói cước khác, khi đăng ký gói NET2PLUS khách hàng cũng được hỗ trợ trang thiết bị trong suốt thời gian sử dụng, thủ tục đăng ký nhanh chóng tiện lợi. Khách hàng có thể đăng ký qua tổng đài hoặc liên hệ với cửa hàng Viettel trên toàn quốc lựa chọn cửa hàng gần mình nhất, chi tiết hơn xin liên hệ số điện thoại tổng đài 18008168 (miễn phí) hoặc truy cập website.

Website: https://vietteltelecom.vn/internet-truyenhinh/internet để tham khảo thêm các gói cước khác phù hợp hơn.

Chia sẻ qua:

Vui lòng đăng nhập để sử dụng dịch vụ...