Đập hũ trúng vàng, rinh lộc canh tý về nhà cùng isign plus

Chào CANH TÝ 2020! iSign Plus LÌ XÌ hàng ngàn giải thưởng từ chương trình “ĐẬP HŨ TRÚNG VÀNG” với tổng giá trị lên tới 40.000.0000 đồng, dành riêng cho các khách hàng đang và sẽ sử dụng dịch vụ Chữ ký cuộc gọi – iSign Plus.

Mini game “Đập hũ trúng vàng” bắt đầu diễn ra từ ngày 10/02/2020 đến 15/03/2020, với tiêu chí Đập là trúng, hãy nhanh tay để nhận Lì Xì ngay hàng ngàn thẻ cào Viettel mệnh giá từ 20.000 đến 500.000 VNĐ và đặc biệt là giải độc đắc trị giá 1 chỉ vàng SCJ.

Quý khách truy cập website http://isignplus.vn để tham gia đập hũ nhận thưởng với 8 lượt mỗi ngày. Sau mỗi click, chiếc hũ được chọn sẽ vỡ ra và xuất hiện phần quà Lì Xì dành cho quý khách.

Chương trình dành cho tất cả các thuê bao Viettel đang sử dụng dịch vụ Chữ ký cuộc gọi iSign Plus. Đối với những thuê bao chưa đăng ký dịch vụ, có thể nhanh tay soạn tin: DK gửi 9002 (6.000đ/tháng).

Hãy để iSign Plus đem đến cho khách hàng trải nghiệm ấm áp, thú vị nhân dịp Xuân Canh Tý 2020 này thông qua chương trình “Đập hũ trúng vàng”. Cũng đừng quên chia sẻ game này cho người thân bạn bè, gia tăng cơ hội trúng các phần quà lớn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình “Đập hũ trúng vàng” và dịch vụ Chữ ký cuộc gọi iSign Plus, khách hàng vui lòng truy cập website http://isignplus.vn/ hoặc Facebook https://www.facebook.com/chukycuocgoiisignplus/ hoặc liên hệ tổng đài 198 (miễn phí).

Tin tức khác