Data siêu rẻ và bứt phá tốc độ - đồng hành cùng trận bóng đá Việt Nam - UAE

Đó là sự ra mắt người dùng trong thời gian gần đây 2 gói cước data siêu rẻ và đã nhanh chóng làm “xiêu lòng” người dùng bởi sức bứt phá của dữ liệu tốc độ cao. Đặc biệt hơn, cả 2 gói cước giá siêu rẻ này giúp khách hàng của Viettel thoải mái dùng data đón xem trận đấu giữa Việt Nam – UAE vào 20h tối ngay (14/11) ở Sân vận động Mỹ Đình.

Đặc điểm của 2 gói cước ST15K và ST30K là giá cước thấp, phù hợp với mức chi tiêu của đại đa số khách hàng. Mức giá thấp, tốc độ cao, không phát sinh cước phụ trội, người dùng có thể đăng ký không giới hạn và sử dụng trên cả mạng 3G và 4G.

Khách hàng có thể trải nghiệm data tốc độ cao 3G/4G vượt trội với mức phí tiết kiệm cho người dùng như sau:

Gói ST15K giá 15.000 đồng có 3GB, sử dụng trong 3 ngày (Hết lưu lượng truy cập theo gói Mobile Internet đang sử dụng (nếu có). Gói cước gia hạn khi hết chu kỳ).

Gói ST30K giá 30.000 đồng có 7GB, sử dụng trong 7 ngày (Hết lưu lượng truy cập theo gói Mobile Internet đang sử dụng (nếu có). Gói cước gia hạn khi hết chu kỳ).

Các thuê bao di động trả trước hoặc trả sau của Viettel có thể đăng ký ngay tại

ST30K: https://shop.viettel.vn/data-chi-tiet/ST30K

ST15K: https://shop.viettel.vn/data-chi-tiet/ST15K

 hoặc tải app My viettel tại đây để đăng ký ngay gói cước.

Hiện nay, việc truy cập internet đã trở thành thói quen và là nhu cầu gần như không thể thiếu của khách hàng. Đặc biệt, đối với việc sử dụng dữ liệu trên điện thoại thông minh là phương thức giao tiếp, kinh doanh, nghiên cứu chung mà người người, nhà nhà thực hiện.

Vì vậy, với ưu điểm nổi trội của gói cước có chi phí thấp, tốc độ cao và an toàn khi truy cập như ST15K và ST30K mà Viettel đã triển khai sẽ luôn tạo được ấn tượng tốt và thu hút người dùng đăng ký sử dụng. Một trợ lý tuyệt vời giúp khách hàng “nạp” đầy lưu lượng cho dế yêu để đón xem trận đấu nảy lửa giữa tuyển Việt Nam – UAE thay vì kết nối dữ liệu qua wifi chứa nhiều rủi ro, hoặc đường truyền không ổn định gây gián đoạn các pha bóng gay cấn.

Nào! Cùng đăng ký data viettel siêu tốc ST15K, ST30K để không bỏ lỡ trận cầu nảy lửa giữa Việt Nam – UAE diễn ra lúc 20h ngày 14/11 nhé.

Tin tức khác