Đầu tuần mới – Ưu đãi tuyệt vời: Tặng lên tới 2GB Data cho KH khi nạp thẻ Viettel

Sau sự thành công của ưu đãi dành khách hàng ngày triển khai 09/08 về chương trình khuyến mại này, hôm nay (09/09) Viettel tiếp tục triển khai trong 01 ngày duy nhất ưu đãi Khủng: Khách hàng Nạp thẻ thành công sẽ được nhận ngay ưu đãi lên tới 2GB data tốc độ cao cho thuê bao của mình.

Đây là một tin thực sự rất hữu ích cho những khách hàng có nhu cầu truy cập internet nhiều chớp cơ hội nhận ưu đãi tặng lên tới 2GB data khi nạp thẻ Viettel để thỏa sức lướt facebook, video call với bạn bè, chat mocha.. mà không lo gián đoạn mạng.

Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết chương trình bạn nhé:

Chương trình áp dụng với thuê bao di động trả trước của Viettel may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình hoặc tin thông báo tới thuê bao từ ứng dụng My viettel.

Điều kiện hưởng ưu đãi: Khuyến mại áp dụng với thẻ nạp đầu tiên và nạp trước 23h ngày 09/09/2019.

Ưu đãi tặng Data được quy định tương ứng với các mệnh giá thẻ cào như sau:

TT

Mệnh giá

Khuyến mại

1

Từ 20.000đ đến dưới 50.000đ

500MB/7 ngày

2

Từ 50.000đ đến dưới 100.000đ

1GB /7 ngày

3

Từ 100.000đ trở lên

2GB/7  ngày

Để thực hiện nạp thẻ ngay, khách hàng truy cập tại http://naptien.viettel.vn

Các thuê bao may mắn tham gia chương trình cần lưu ý các thông tin sau:

  • Lưu lượng data khuyến mại được cộng sau 30 phút kể từ khi thực hiện nạp thẻ đủ điều kiện và sử dụng trong 7 ngày (đến hết ngày 15/09/2019).
  • Tuỳ thuộc thiết bị bạn sử dụng mà tốc độ có bị giới hạn hay không, nếu bạn đang sử dụng thiết bị hỗ trợ 4G thì nhớ bật kết nối để trải nghiệm tốc độ truy cập tốt nhất nhé. Còn lại, nếu thiết bị bạn chưa hỗ trợ, đừng lo, 3G/4G của Viettel sẽ vẫn đồng hành cùng bạn với tốc độ trải nghiệm tốt nhất.

Bên cạnh ưu đãi này, khách hàng có thể truy cập My Viettel để tra cứu nhiều khuyến mại dành riêng cho thuê bao của mình nữa nhé (link tải app: http://viettel.vn/app)

Tháng 09 chào đón mùa khai trường, chương trình tặng data khi nạp thẻ Viettel diễn ra đầu tuần để khởi động cho 1 tuần mới đầy may mắn, duy nhất ngày 09/09/2019 thôi! hãy cùng kiểm tra thuê của mình nhận được tin thông báo chưa để tham gia khuyến mại ngay bạn nhé!

Chúc các bạn may mắn!

Tin tức khác