Du xuân năm châu – đâu cũng có quà từ Viettel Roaming

Thứ hai, 15/01/2024

Tết này, gạt đi nỗi lo về chi phí, từ 15/01-29/02/2024, khách hàng Viettel sẽ được hoàn tiền 20% khi đăng ký gói cước roaming tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan và Malaysia chỉ với 5.000 điểm Viettel++ và có cơ hội trải nghiệm miễn phí gọi thoại quốc tế.

Cụ thể, chỉ với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng My Viettel, 20.000 khách hàng đầu tiên có thể đổi 5.000 điểm Viettel++ lấy voucher hoàn tiền 20% phí đăng ký các gói cước Roaming 5 ngày: HQ5 (đi Hàn Quốc), TQ5 (đi Trung Quốc), MALAY5 (đi Malaysia) hoặc THAI5 (đi Thái Lan).

 

Sau khi hoàn thành việc đổi voucher và đăng ký 1 trong các gói cước trong chương trình, hệ thống Viettel sẽ thực hiện đối soát thông tin và hoàn 20% phí đăng ký gói Roaming (vào tài khoản gốc đối với thuê bao trả trước và điều chỉnh vào cuối chu kỳ chốt cước của tháng đăng ký đối với thuê bao trả sau) trong vòng 07 ngày làm việc. Đặc biệt, sau khi đổi điểm, khách hàng còn có thể gửi tặng voucher qua ứng dụng My Viettel. Đây sẽ là món quà Tết vô cùng thiết thực và ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân trong chuyến công tác/du lịch nước ngoài đầu năm của mình.

Bên cạnh chương trình đổi điểm Viettel++, nhân dịp Tết đến xuân về, đối với những khách hàng nhận được tin nhắn, Viettel còn tặng trải nghiệm miễn phí gói cước thoại quốc tế (IFT10 và IFT20) lần đầu tiên.

Theo đó, chỉ cần soạn IFT10 hoặc IFT20 gửi 133, khách hàng sẽ có ngay 10 hoặc 20 phút gọi thoại cho bạn bè, người thân tại nước ngoài (các quốc gia nằm trong chương trình trải nghiệm) mà không cần lo lắng về cước phí trong vòng 24 giờ.

Với 2 chương trình này, mỗi số thuê bao sẽ được hưởng ưu đãi 1 lần, sau khi sử dụng hết gói cước được ưu đãi, nếu vẫn có nhu cầu sử dụng tiếp, khách hàng có thể đăng ký lại gói cước với mức phí hiện hành.

Trước đó, với triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm, nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc giữ liên lạc khi xuất ngoại, Viettel cũng đã ra mắt gói cước Data roaming không giới hạn tại Lào và Campuchia với mức giá ưu đãi – giảm gần 50% so với giá cước hiện hành.

Thông tin chi tiết về dịch vụ roaming Viettel và các gói cước ưu đãi, mời khách hàng truy cập website https://viettel.vn/s/cvqt, app My Viettel hoặc liên hệ tổng đài miễn phí 198 tại Việt Nam để được hỗ trợ trực tiếp./.

 

Chia sẻ qua:

Vui lòng đăng nhập để sử dụng dịch vụ...