Hôm nay: Viettel khuyến mại tặng 20% giá trị các thẻ nạp toàn quốc

Ngày 20/08/2019 Viettel khuyến mại tặng 20% giá trị tất cả các thẻ nạp cho tất cả các thuê bao trả trước trên toàn quốc. Tiền khuyến mại được sử dụng đến hết ngày 04/09/2019.

Thời điểm giữa tháng Viettel mang đến cho khách hàng khuyến mại cực hấp dẫn, nhằm giúp khách hàng sử dụng di động được gia tăng tài khoản nhanh hơn. Chương trình khuyến mại ngày VÀNG không giới hạn số lần nạp và mệnh giá thẻ hưởng ưu đãi 20% nên có thể thỏa sức nạp thẻ. Để có một tài khoản “kếch xù” thoải mái sử dụng đến cuối tháng, gọi hay lướt NET thả phanh, các bạn hãy hãy tranh thủ nạp thẻ thật mạnh tay nhé!

Thông tin chi tiết về khuyến mại 20% của Viettel trong ngày 20/08/2019 như sau:

Phạm vi triển khai: toàn quốc.

Thời gian khuyến mại: trong ngày 20/08/2019, bắt đầu vào lúc 0:00 đến 24 giờ.

Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động và Homephone trả trước đang hoạt động (trừ các gói cước chuyên biệt dành cho khách du lịch, Công nhân, An ninh, Dcom, thiết bị giám sát hành trình…). Chương trình áp dụng cho tất cả các thẻ nạp trong ngày khuyến mại, không phân biệt mệnh giá và số lần nạp thẻ.

Khách hàng thuộc đối tượng áp dụng khi tiến hành nạp thẻ sẽ nhận được khuyến mại cụ thể như sau:

  • Với khách hàng hòa mạng trả trước gói Sv690, Toms, Tom690, cộng 20% tiền nạp thẻ vào tài khoản khuyến mại chỉ sử dụng cho việc gọi thoại và nhắn tin nội mạng.
  • Với các gói trả trước còn lại, cộng 20% tiền nạp thẻ vào tài khoản khuyến mại dùng cho cả nội mạng và ngoại mạng.
  • Tiền khuyến mại sử dụng đến hết ngày 04/09/2019.

Để thực hiện nạp thẻ ngay, khách hàng truy cập tại http://naptien.viettel.vn

Chi tiết về chương trình khuyến mại, vui lòng truy cập website http://vietteltelecom.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 18008098.

Khuyến mại đến rồi, nhanh tay nạp thẻ thôi! Chúc các bạn rinh được nhiều tiền khuyến mại từ chương trình nạp thẻ trong ngày hôm nay nhé.

Tin tức khác