Hướng dẫn cách tra cứu số tài khoản ViettelPay trên ứng dụng Viettel Money

Thứ hai, 24/01/2022

Khi sử dụng các dịch vụ thanh toán trực tuyến hay các tiện ích trên ứng dụng Viettel Money, khách hàng cần phải cung cấp về số tài khoản để thực hiện giao dịch thanh toán thành công. Nếu khách hàng chưa nắm rõ thông tin cũng như cách tra cứu số tài khoản ViettelPay, theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp nhé.

Khi nào khách hàng cần tra cứu số tài khoản ViettelPay? Số tài khoản ViettelPay khá quan trọng để khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền, thanh toán,... Vì vậy, trong trường hợp khách hàng không nhớ số tài khoản ViettelPay của mình có thể dễ dàng tra cứu ngay trên ứng dụng Viettel Money.

Nếu khách hàng đã quên số tài khoản trước đó có thể thực hiện theo hướng dẫn sau để tra cứu số tài khoản trên Viettel Money nhé.

Tra cứu số tài khoản ViettelPay đơn giản, nhanh chóng

Bước 1: Khách hàng đăng nhập ứng dụng Viettel Money bằng tài khoản đã có. Nếu chưa có tài khoản, khách hàng có thể tải và đăng ký tại đây.

Bước 2: Tại giao diện màn hình chính, khách hàng chọn mục "Cá nhân" → Chọn “Số tài khoản ViettelPay”.

Bước 3: Click mục số tài khoản ViettelPay, khách hàng sẽ thấy các thông tin hiển thị như: Tên chủ thẻ, số tài khoản/số thẻ ViettelPay của khách hàng, ngân hàng thụ hưởng. Tại màn hình này còn có hướng dẫn thêm cho khách hàng 4 cách chuyển tiền vào tài khoản ViettelPay để khách hàng tham khảo.

Như vậy, qua những chia sẻ trên đây, khách hàng đã nắm được cách tra cứu số tài khoản ViettelPay của mình rồi phải không nào! Chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình sử dụng ứng dụng Viettel Money. Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 198 (miễn phí) để được tư vấn thêm nhé.

Bài viết liên quan ⇒

Chia sẻ qua:

Vui lòng đăng nhập để sử dụng dịch vụ...