Hướng dẫn tra cứu điểm Viettel Cộng Cộng

Khi tham gia chương trình chăm sóc khách hàng Viettel cộng cộng thì việc tra cứu điểm là việc khách hàng nên làm thường xuyên để chủ động nắm bắt số điểm tích lũy hiện có của mình và tham gia đổi ưu đãi từ nhà mạng. Hãy tham khảo hướng dẫn tra cứu điểm Viettel có trong bài viết sau:

Khi mới tham gia Viettel++ nhiều thuê bao sẽ băn khoăn không biết cách tra cứu điểm Viettel như thế nào. Quý khách hàng hãy tham khảo hướng dẫn tra cứu điểm Viettel có trong bài viết này:

Chương trình Viettel Cộng Cộng là gì?

Viettel cộng cộng chính là một chương trình chăm sóc khách hàng toàn diện của nhà mạng Viettel, chương trình này được triển khai từ tháng 6/2019 để thay thế cho chương trình chăm sóc khách hàng trước đó là Viettel Privilege. Với chương trình Viettel ++ khách hàng khi sử dụng bất cứ dịch vụ, gói cước hay bất kể tương tác lớn nhỏ nào với nhà mạng cũng sẽ được ghi nhận, tích điểm để đổi điểm lấy ưu đãi. Khách hàng không cần thực hiện bất cứ một thao tác đăng ký nào mà Viettel sẽ tự động áp dụng chương trình cho quý khách.

Tra cứu điểm Viettel++ để chủ động tận hưởng ưu đãi.

Tra cứu điểm Viettel++ để chủ động tận hưởng ưu đãi.

Hướng dẫn tra cứu điểm Viettel Cộng Cộng  

Để kiểm tra điểm tích lũy của Viettel khách hàng có thể thực hiện qua nhiều kênh khác nhau như ứng dụng My Viettel, 8098# hay trên website. Nếu vẫn chưa biết cách tra cứu điểm tích lũy Viettel++ thì những thông tin dưới đây sẽ là cẩm nang hữu ích dành cho quý khách đấy. 

Tra cứu điểm Viettel++ qua ứng dụng My Viettel 

Với nhu cầu tra cứu điểm Viettel++ trên ứng dụng My Viettel thuê bao hãy truy cập ứng dụng sau đó chọn mục "Viettel++" hệ thống sẽ hiển thị số điểm khách hàng đang có ngay ở góc phải phía trên màn hình ứng dụng, khách hàng có thể tích vào để kiểm tra kỹ hơn.

Tra cứu điểm Viettel++ qua website cong.viettel.vn 

Nếu như muốn biết điểm tích lũy của mình là bao nhiêu thông qua trang website, quý khách hãy truy cập cong.viettel.vn và chọn mục "Viettel++" sau đó hãy chọn mục "Tích điểm & tiêu điểm" => thực hiện theo hướng dẫn để tra cứu điểm.

Tra cứu điểm Viettel++ qua đầu số 098 

Khách hàng hãy bấm mã *098#OK trên điện thoại sau đó hãy chọn mục "Viettel++" => Chọn bấm phím 1 để xem điểm mà mình tích lũy được là bao nhiêu. 

Có thể đổi điểm Viettel++ để nhận những ưu đãi khác nhau.

Có thể đổi điểm Viettel++ để nhận những ưu đãi khác nhau.

Hướng dẫn đổi điểm Viettel Cộng Cộng 

Khách hàng có điểm tích lũy Viettel++ lớn có thể đổi điểm Viettel ra cước internet hoặc các dịch vụ, tiện ích khác để tận hưởng ưu đãi. Tuy nhiên thuê bao cần thỏa mãn điều kiện mới có thể đổi điểm.  Ví dụ khách hàng muốn đổi điểm ra cước dịch vụ là internet thì cần thỏa mãn điều kiện đổi điểm Viettel ra cước internet rồi mới có thể tiến hành được.

Đổi điểm sang cước dịch vụ 

Khách hàng có thể đổi điểm sang cước dịch vụ để sử dụng với tỉ lệ 1000 điểm tiêu dùng = 1000 đồng tiền cước. Điều kiện đổi điểm Viettel ra cước gọi là hội viên phải đạt hạng hạng Vàng hoặc Kim Cương. Để đổi điểm Viettel sang dịch vụ khách hàng có thể đổi điểm qua My Viettel, đổi qua *098#OK qua tổng đài 198 hoặc soạn tin nhắn để đổi điểm. 

Đổi điểm sang lưu lượng thoại

Ưu đãi này áp dụng cho khách hàng di động với tỉ lệ đổi điểm là 1000 điểm tiêu dùng bằng 10 phút nội mạng. Khách hàng có thể đổi điểm qua My Viettel, đổi qua *098#OK, qua tổng đài 198.

Đổi điểm sang lưu lượng SMS 

Khi  khách hàng muốn đổi điểm ra tin nhắn, nhà mạng cũng áp dụng tỉ lệ là 10000 điểm tiêu dùng = 100SMS. Khách hàng có thể đổi điểm qua My Viettel, đổi qua *098#OK, qua tổng đài. Ưu đãi này chỉ áp dụng cho thuê bao di động. 

Đổi điểm sang lưu lượng Data 

Với khách hàng muốn đổi điểm ra lưu lượng Data, nhà mạng cũng áp dụng tỉ lệ là 10000 điểm tiêu dùng = 100MB. Khách hàng có thể đổi điểm qua My Viettel, đổi qua *098#PK, qua tổng đài. Ưu đãi này chỉ áp dụng cho thuê bao di động. 

Đổi điểm sang gói dịch vụ 

Ưu đãi này áp dụng riêng cho khách hàng di động với tỉ lệ đổi là 1 điểm = 1 đồng. Khách hàng có thể đổi điểm qua My Viettel, qua website cong.viettel.vn hay qua *098#.

Đổi điểm sang voucher đối tác liên kết 

Ưu đãi này áp dụng cho cả khách hàng di động và cố định, tuy nhiên tùy thuộc vào thời điểm mà Viettel triển khai các chương trình mà sẽ có ưu đãi khác nhau. Khách hàng có thể đổi điểm lấy ưu đãi từ đối tác liên kết qua My viettel hoặc website chính thức. 

Tra cứu cước Viettel và đổi điểm lấy ưu đãi đều là những thao tác rất đơn giản mà khách hàng có thể sử dụng dễ dàng khi tham gia Viettel++. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về hướng dẫn tra cứu điểm Viettel, bạn hãy gọi tổng đài 18008098 để được hỗ trợ.

Tham khảo thêm: Cách thức tích điểm viettel đổi ưu đãi mua sắm thời trang.

Tin tức khác