Kho giải trí tuyệt vời trên My Viettel, cùng khám phá ngay!

Theo xu hướng hiện nay, điện thoại di động thông minh đã trở nên như 1 thói quen không thể thiếu của nhiều người trong cuộc sống hằng ngày. Theo đó, nhu cầu giải trí như: nghe nhạc, xem phim, chơi game cũng được khách hàng ưa chuộng sử dụng trên smartphone. Để đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng, My Viettel đã tích hợp 1 kho giải trí “khổng lồ” với những clip độc đáo, những bộ phim bom tấn cập nhật mới nhất, những ca khúc HOT nhất hiện nay. Mời các bạn cùng trải nghiệm nhé.

My Viettel hướng dẫn khách hàng thao tác để sử dụng tính năng này như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào My Viettel, ngay tại màn hình trang chủ, click phần “tiện ích”, chọn mục “ Giải trí”.

Bước 2: Màn hình giải trí có các chuyên mục gồm: Video nhạc, Clip, Game. Để lựa chọn chuyên mục yêu thích, Khách hàng click chuyên mục đó.

Mục nhạc - thông tin những nhạc HOT nhất được cập nhật liên tục.

Mục “Phim” : Các bộ phim lôi cuốn người xem cực hấp dẫn.

Mục Game - những game giải trí “ngốn” thời gian khi rảnh rỗi.

Với tính năng hấp dẫn này sẽ giúp khách hàng dễ dàng đón xem những bộ phim mới nhất, mở kho nhạc chọn nghe với những ca khúc theo cùng năm tháng, chơi game giải trí mọi lúc, mọi nơi. Nào, cùng truy cập My Viettel để có những trải nghiệm thú vị nhé.

Cùng xem những clip hay nhất, mới nhất, nóng nhất, vui nhộn, hài hước & ngộ nghĩnh, đáng yêu nhất giúp bạn thư giãn, xả stress ...Hãy khám phá ngay!

Để sử dụng My Viettel, với những khách hàng chưa tải ứng dụng, thực hiện theo hướng dẫn:

Bước 1: Mở trình duyệt trên smartphone truy cập trang: https://viettel.vn/app (máy sẽ tự động chuyển đến ứng dụng My Viettel trong kho tải Apple Store hoặc CH Play) hoặc vào kho tải Appstore hoặc CH Play --> Bấm tải ứng dụng My Viettel về để sử dụng.

Bước 2: Thiết lập tạo tài khoản My Viettel bằng số thuê bao của khách hàng và đăng nhập thành công vào ứng dụng để trải nghiệm các tính năng của ứng dụng.

Tin tức khác