Lần đầu tiên tại Việt Nam, Viettel kết hợp với Apple tặng khách hàng 50GB iCloud miễn phí

Đánh dấu "cái bắt tay lịch sử" trong mảng dịch vụ lưu trữ trực tuyến với Apple, Viettel dành tặng khách hàng 50GB dung lượng iCloud miễn phí khi đặt mua siêu phẩm iPhone 11 | iPhone 11 Pro | iPhone 11 Pro Max chính hãng. Đây là ưu đãi độc quyền của Viettel, đi cùng hàng loạt lợi ích khác như giảm trực tiếp 3 triệu trên giá máy, trải nghiệm combo gói cước tiện ích giá rẻ và voucher phụ kiện.

Đám mây ảo - Giá trị thật

Giữa bối cảnh cách mạnh công nghiệp 4.0 và chuyển dịch số đang được hưởng ứng mạnh mẽ, dữ liệu cá nhân còn được xem trọng hơn máy móc, theo đó người sử dụng bắt đầu quen với việc lưu trữ dữ liệu trên các nền tảng đám mây. Với gói ưu đãi độc quyền của Viettel hợp tác với Apple, các khách hàng của Viettel sẽ được hưởng 50GB dung lượng iCloud miễn phí cùng siêu phẩm iPhone ấn tượng với đầy đủ các chính sách bảo hành chính hãng và ưu đãi hấp dẫn.

Từ nay cho đến hết 31/10/2019, khách hàng khi đặt trước bộ ba iPhone 11 tại Viettel Store sẽ được tặng ngay 12 tháng sử dụng gói 50GB dung lượng iCloud mà không cần thanh toán bất kỳ chi phí dịch vụ nào. Với 50GB dung lượng iCloud miễn phí, iPhone của bạn sẽ được trang bị đầy đủ các tính năng chung nổi bật của iCloud như:

● Lưu trữ và đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị iOS.

● Sao chép và bảo vệ dữ liệu trong trường hợp mất hay hỏng máy.

● Mở rộng dung lượng bộ nhớ iPhone, đặc biệt phù hợp với các dòng iPhone/iPad có dung lượng hạn chế.

● Chia sẻ và truy cập dữ liệu hình ảnh, danh bạ, tập tin, ghi chú trên nhiều thiết bị iOS khác bằng Shared Album, Shared Files.

Lưu ý, sau 12 tháng sử dụng dung lượng iCloud miễn phí từ Apple, người dùng cần trả phí khoảng 19.000 đồng/tháng để tiếp tục sử dụng dịch vụ. Nếu muốn ngừng sử dụng Gói dung lượng iCloud, khách hàng vẫn có thể tải xuống các dữ liệu cần thiết về máy tính. Trường hợp, khách hàng không trả phí thì dữ liệu sao lưu trên iCloud sẽ được tự động lưu và có thể tải lại khi hoàn thành thanh toán phí. Các phương thức thanh toán phí được áp dụng linh hoạt bằng thẻ tín dụng quốc tế, ngân hàng số, ví điện tử.

Ưu đãi Apple dành riêng cho khách hàng Viettel

Khách hàng là người hưởng lợi hơn cả khi được áp dụng chính sách giảm ngay 3 triệu đồng khi mua 2 phiên bản iPhone 11 Pro và Pro Max, hoặc tặng 2 triệu khi mua phiên bản iPhone 11 tiêu chuẩn.

Điểm cộng thứ hai của chương trình chính là ưu đãi gói cước nhà mạng Viettel gia tăng tiện ích dịch vụ kèm máy. Theo đó, chủ nhân của những chiếc iPhone 11 sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 60 phút, 500 phút gọi ngoại mạng, 400 tin nhắn SMS nội - ngoại mạng và 30GB dung lượng data 4G tốc độ cao trong 1 tháng.

Một chính sách thú vị mà nhiều người trẻ quan tâm, đó là phiếu quà tặng giảm giá 30% cho sản phẩm Airpod 2 dành cho khách hàng Viettel mua siêu phẩm iPhone 11.

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin và cách thức đặt hàng qua website viettelstore.vn hoặc liên hệ tổng đài 1800 8123 để được giáp đáp trực tiếp.

Tin tức khác