Mùa khai trường – Ưu đãi 20% giá gói data, ngập tràn lưu lượng

Hòa trong không khí rạo rực của mùa khai trường tháng 9, Viettel tiếp tục triển khai ưu đãi tặng 20% phí đăng ký gói data tháng vào thứ 7 hàng tuần cho khách hàng may mắn nhận được tin thông báo của nhà mạng.

Để tham gia chương trình, khách hàng nhận được tin thông báo và thực hiện đăng ký các gói data  ECOD50, MIMAX70, MIMAX90, MIMAX125, MIMAX200 trên kênh Digital (kênh app/wap My Viettel và Shop.viettel.vn) sẽ được tặng ngay 20% giá gói liền tay.

Hãy nhanh tay đăng ký các gói dataECOD50, MIMAX70, MIMAX90, MIMAX125, MIMAX200để nhận được ưu đãi tặng tiền vào tài khoản, chào tháng 9, đón mùa khai trường với nhiều may mắn nhé.

Thời điểm đầu tháng là cơ hội để bơm đầy lưu lượng cho dế yêu cả tháng “ rủng rỉnh” data, lướt NET không lo gián đoạn, đồng thời có thêm tiền ở tài khoản để gọi điện, nhắn tin với bạn bè thỏa thích.

Khách hàng trong danh sách được tham gia chương trình này sẽ nhận được tin nhắn từ Viettel thông báo, với nội dung:

     [QC]THU 7 – DIGITAL DAY

Tang 20% phi goi khi dang ky (tengoi) (AA.000d/30 ngay co XGB toc do cao) qua app MyViettel (https://viettel.vn/app) va https://shop.viettel.vn/r/(tengoi) trong ngay DD/08. Uu dai duoc cong vao TKKM sau 24h va danh cho TB nhan duoc tin nhan. LH 198 (0d). Tu choi QC, soan TC2 gui 199.

Tháng 9, hôm nay là ngày thứ 7 đầu tiên khởi động chương trình, hãy chia sẻ thông tin này tới mọi người để các thuê bao có cơ hội tham gia rinh ưu đãi data bạn nhé.

 

Tin tức khác