Mừng ngày Đại lễ - Khuyến mại thẻ cực phê

Chuẩn bị kết thúc tháng 8, chào đón tháng mới cũng là kỉ niệm ngày Quốc khánh 2/9. Viettel gửi đến khách hàng một chương trình khuyến mãi ngày vàng dành cho thuê bao trả trước ngày 30/08 với mức ưu đãi ngập tràn lên đến 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại.

Nếu số dư tài khoản di động đang chạm mức báo động ở những ngày cuối tháng thì khuyến mại 20% giá trị tất cả các thẻ nạp cho thuê bao trả trước trên toàn quốc ngày 30/08 là cơ hội đểbạn bơm đầy năng lượng cho dế yêu. Đăc biệt, nghỉ lễ sắp tới tài khoản rủng rỉnh để thỏa sức thoại, nhắn tin với bạn bè trong nước.

Thông tin chi tiết về khuyến mại 20% của Viettel trong ngày 30/08/2019 như sau:

Phạm vi triển khai: toàn quốc.

Thời gian khuyến mại: trong ngày 30/08/2019, bắt đầu vào lúc 0:00 đến 24 giờ.

Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động và Homephone trả trước đang hoạt động (trừ các gói cước chuyên biệt dành cho khách du lịch, Công nhân, An ninh, Dcom, thiết bị giám sát hành trình…). Chương trình áp dụng cho tất cả các thẻ nạp trong ngày khuyến mại, không phân biệt mệnh giá và số lần nạp thẻ.

Khách hàng thuộc đối tượng áp dụng khi tiến hành nạp thẻ sẽ nhận được khuyến mại cụ thể như sau:

  • Với khách hàng hòa mạng trả trước gói Sv690, Toms, Tom690, cộng 20% tiền nạp thẻ vào tài khoản khuyến mại chỉ sử dụng cho việc gọi thoại và nhắn tin nội mạng.
  • Với các gói trả trước còn lại, cộng 20% tiền nạp thẻ vào tài khoản khuyến mại dùng cho cả nội mạng và ngoại mạng.
  • Tiền khuyến mại sử dụng đến hết ngày 14/09/2019.

Để thực hiện nạp thẻ ngay, khách hàng truy cập tại http://naptien.viettel.vn

Chi tiết về chương trình khuyến mại, vui lòng truy cập website http://vietteltelecom.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 18008098.

Sắp đến kì nghỉ Đại lễ 2/9, các bạn hãy tham khảo thông tin chương trình ngay để nạp thẻ trong ngày vàng 30/08 bạn nhé.

Tin tức khác