Mừng ngày nhà giáo Việt Nam, Viettel khuyến mãi nạp thẻ 20/11

Chào mừng ngày hiến chương các Nhà Giáo Việt Nam, Viettel trân trọng triển khai chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp trên toàn quốc . Ưu đãi tặng tiền từ chương trình khuyến mãi sẽ giúp các thuê bao nhanh chóng có một tài khoản tràn trề để thoải mái gọi thoại, nhắn tin gửi lời tri ân đến những người Thầy, người Cô đáng kính của mình.

Thông tin chi tiết về khuyến mại 20% của Viettel trong ngày 20/11/2019 như sau:

Phạm vi triển khai: toàn quốc.

Thời gian khuyến mại: trong ngày 20/11/2019, bắt đầu vào lúc 0:00 đến 24 giờ.

Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động và Homephone trả trước đang hoạt động (trừ các gói cước chuyên biệt dành cho khách du lịch, Công nhân, An ninh, Dcom, thiết bị giám sát hành trình…). Chương trình áp dụng cho tất cả các thẻ nạp trong ngày khuyến mại, không phân biệt mệnh giá và số lần nạp thẻ.

Khách hàng thuộc đối tượng áp dụng khi tiến hành nạp thẻ sẽ nhận được khuyến mại cụ thể như sau:

  • Với khách hàng hòa mạng trả trước gói Sv690, Toms, Tom690, cộng 20% tiền nạp thẻ vào tài khoản khuyến mại chỉ sử dụng cho việc gọi thoại và nhắn tin nội mạng.
  • Với các gói trả trước còn lại, cộng 20% tiền nạp thẻ vào tài khoản khuyến mại dùng cho cả nội mạng và ngoại mạng.
  • Tiền khuyến mại sử dụng đến hết ngày 05/12/2019.

Để thực hiện nạp thẻ ngay, khách hàng truy cập tại đây.

Bên cạnh việc triển khai khuyến mại vào ngày VÀNG, khách hàng có thể thường xuyên kiểm tra nhiều ưu đãi dảnh riêng cho thuê bao của mình 1 cách dễ dàng ngay trên ứng dụng My Viettel.(tải ứng dụng ngay).

Tài khoản tràn trề năng lượng là điều trong tầm tay khi quý khách hàng tham gia nạp thẻ ngày vàng 20/11 của Viettel.Nhân ngày hiến chương bên cạnh việc gọi thoại, nhắn tin thì gửi lời chúc đến quý thầy cô thông qua các trang mạng xã hôi với những sticker ngộ nghĩnh nhiều ý nghĩa cũng là một cách thể hiện tình cảm mới lạ.

Là một trong những nhà mạng viễn thông di động uy tín của cả nước, Viettel luôn quan tâm đến khách hàng và lợi ích của người dùng thông qua việc triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, được nhiều người mong đợi.

Chúc quý khách tham gia chương trình khuyến mãi tặng  20% thẻ nạp của Viettel ngày 20/11 thành công và có một ngày lễ hiến chương thật Sự ý nghĩa, được hưởng trọn vẹn ưu đãi từ Viettel.

 

Tin tức khác