NGÀY CUỐI THÁNG, NẠP THẺ XẢ LÁNG KHUYẾN MẠI

Vào thứ 4 ngày 31/07/2019 Viettel khuyến mại 20% giá trị tất cả các thẻ nạp, áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước trên toàn quốc. Tiền khuyến mại được sử dụng đến hết ngày 15/08/2019. Đó là món quà hấp dẫn và vô cùng hữu ích Viettel gửi tặng các khách hàng dùng dịch vụ di động trả trước vào thời điểm cuối tháng.

Chương trình khuyến mại 20% giá trị tất cả các thẻ nạp hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội bơm đầy kho tài khoản tiêu dùng cho các thuê bao để đón tháng 8 đầy may mắn. Chương trình khuyến mại ngày VÀNG không giới hạn số lần nạp và mệnh giá thẻ hưởng ưu đãi 20% nên có thể thỏa sức nạp thẻ, số tiền khuyến mại có được, bạn thoải thích sử dụng cho việc gọi thoại và nhắn tin đến các thuê bao khác trong  nước. 

Thông tin chi tiết về khuyến mại 20% của Viettel trong ngày 31/07/2019 như sau:

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Thời gian khuyến mại: trong ngày 31/07/2019, bắt đầu vào lúc 0:00 đến 24 giờ.

Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động và Homephone trả trước đang hoạt động (trừ các gói cước chuyên biệt dành cho khách du lịch, Công nhân, An ninh, Dcom, thiết bị giám sát hành trình…). Chương trình áp dụng cho tất cả các thẻ nạp trong ngày khuyến mại, không phân biệt mệnh giá và số lần nạp thẻ.

Tham gia khuyến mại Viettel ngày 31/07/2019 bạn nhận được khuyến mại như thế nào?

Khách hàng thuộc đối tượng áp dụng khi tiến hành nạp thẻ sẽ nhận được khuyến mại cụ thể như sau:

  • Với khách hàng hòa mạng trả trước gói Sv690, Toms, Tom690, cộng 20% tiền nạp thẻ vào tài khoản khuyến mại chỉ sử dụng cho việc gọi thoại và nhắn tin nội mạng.
  • Với các gói trả trước còn lại, cộng 20% tiền nạp thẻ vào tài khoản khuyến mại dùng cho cả nội mạng và ngoại mạng.
  • Tiền khuyến mại sử dụng đến hết ngày 15/08/2019.

Để thực hiện nạp thẻ ngay, khách hàng truy cập tại http://naptien.viettel.vn

Chi tiết về chương trình khuyến mại, vui lòng truy cập website http://vietteltelecom.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 18008098.

Vào thời điểm đầu tháng các bạn cần gia hạn các dịch vụ như Data, nhạc chờ,…nên cần nạp tiền vào tài khoản tiếp tục sử dụng, chính vì thế hãy nắm bắt ngay chương trình khuyến mãi Viettel ngày 31/07/2019 để sử dụng mà không lo “dế yêu” cạn kiệt nhé.

Tin tức khác