Ngày vàng khuyến mại – đừng ngại nạp tiền!

Tiếp nối chương trình khuyến mại thẻ đầu tháng, Viettel dành cho các thuê bao trả trước đang hoạt động trên toàn quốc ưu đãi lên tới 20% giá trị tết cả các thẻ nạp trong ngày 20/09. Đây là cơ hội VÀNG cho các thuê bao dự trữ thêm tài khoản và thỏa sức sử dụng dịch vụ của Viettel.

Chương trình khuyến mại ngày VÀNG không giới hạn số lần nạp và mệnh giá thẻ nên khách hàng nạp “Xả láng” mà không phải lo bị giới hạn, rủng rỉnh tiêu dùng các dịch vụ đến cuối tháng. Bên cạnh đó, ưu đãi lên tới thêm 3% nếu khách hàng nạp trên ứng dụng My Viettel. Vì vậy hãy tải ngay My Viettel để được hưởng khuyến mại siêu hấp dẫn này nhé.

Thông tin chi tiết về khuyến mại 20% của Viettel trong ngày 20/09/2019 như sau:

Phạm vi triển khai: toàn quốc.

Thời gian khuyến mại: trong ngày 20/09/2019, bắt đầu vào lúc 0:00 đến 24 giờ.

Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động và Homephone trả trước đang hoạt động (trừ các gói cước chuyên biệt dành cho khách du lịch, Công nhân, An ninh, Dcom, thiết bị giám sát hành trình…). Chương trình áp dụng cho tất cả các thẻ nạp trong ngày khuyến mại, không phân biệt mệnh giá và số lần nạp thẻ.

Khách hàng thuộc đối tượng áp dụng khi tiến hành nạp thẻ sẽ nhận được khuyến mại cụ thể như sau:

  • Với khách hàng hòa mạng trả trước gói Sv690, Toms, Tom690, cộng 20% tiền nạp thẻ vào tài khoản khuyến mại chỉ sử dụng cho việc gọi thoại và nhắn tin nội mạng.
  • Với các gói trả trước còn lại, cộng 20% tiền nạp thẻ vào tài khoản khuyến mại dùng cho cả nội mạng và ngoại mạng.
  • Tiền khuyến mại sử dụng đến hết ngày 05/10/2019

Để thực hiện nạp thẻ ngay, khách hàng truy cập tại http://naptien.viettel.vn

Ngoài ra,  khách hàng có thể thường xuyên kiểm tra nhiều ưu đãi dảnh riêng cho thuê bao của mình 1 cách dễ dàng ngay trên ứng dụng My Viettel (link tải tại đây)

Chi tiết về chương trình khuyến mại 20/09, vui lòng truy cập website http://vietteltelecom.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 18008098.

Tin tức khác