Sử dụng tài khoản khuyến mại của Viettel như thế nào?

Thứ năm, 28/10/2021

Tài khoản khuyến mại của Viettel là số tiền khuyến mại dành cho thuê bao trả trước khi nạp thẻ. Hàng tháng Viettel đều có chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao di động trên toàn quốc. Vậy tài khoản khuyến mại đó sẽ được sử dụng vào những mục đích nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Với mỗi thuê bao di động trả trước của Viettel ngoài tài khoản gốc ra đều có thêm tài khoản khuyến mại. Số tiền có trong tài khoản khuyến mại này có được là do khách hàng nạp thẻ vào tài khoản gốc và được hưởng chiết khấu theo khuyến mại. Thông thường tài khoản khuyến mãi sẽ được chiết khấu 20% (tùy từng thời điểm), vì vậy số tiền khuyến mại này sẽ được sử dụng vào những mục đích sau.

Xem thêm ⇒

Tiền khuyến mại khách hàng có thể dùng cho việc liên lạc nội mạng, ngoài mạng, tin nhắn nội mạng hoặc ngoài mạng (tùy theo ưu đãi của từng tài khoản được khuyến mại). Khi thuê bao phát sinh cước gọi nội mạng, ngoại mạng hay tin nhắn nội mạng, ngoại mạng sẽ được trừ chi phí cước từ tài khoản khuyến mại này (Thứ tự trừ tài khoản phục thuộc vào các tài khoản khuyến mại khách hàng đang có). Khi sử dụng hết tài khoản khuyến mại sẽ thì cước gọi, tin nhắn hay data sẽ trừ đến tài khoản gốc.

Nạp thẻ cào điện thoại qua ứng dụng My Viettel nhận ngay ưu đãi 3%

Có rất nhiều khách hàng lầm tưởng rằng, khi nạp thẻ cào mệnh giá cao từ 500.000 đồng sẽ được chiết khấu 20% là 100.000 đồng. Số tiền khuyến mại này có thể dùng để đăng ký gói cước data của Viettel. Nhưng thực thế không phải vậy, khi khách hàng đăng ký bất kỳ gói cước dịch vụ nào cho thuê bao di động của mình, cước phí sẽ được trừ trực tiếp từ tài khoản gốc. Ngoài ra khách hàng có thể nạp thẻ cào qua ứng dụng My Viettel để hưởng chiết khấu thêm 3% nữa nhé.

Như vậy, tài khoản khuyến mại khi nạp thẻ cho thuê bao trả trước là ưu đãi dành riêng cho sử dụng thoại nội mạng, ngoại mạng và tin nhắn nội, ngoại mạng. Khách hàng có thể chủ động tìm hiểu ưu đãi của từng tài khoản khuyến mại qua tổng đài giải đáp 198 (miễn phí) để không bỏ lỡ các ưu đãi của mình nhé.

Chia sẻ qua:

Vui lòng đăng nhập để sử dụng dịch vụ...