Thời trang NEM ưu đãi giảm giá 50% toàn bộ sản phẩm mùa hè, tham gia lấy mã ưu đãi trên My Viettel

Thứ tư, 30/06/2021

Thời trang Nem triển khai ưu đãi khủng giảm giá 50% toàn bộ sản phẩm bộ sưu tập mùa hè. Đây là một chương trình khuyến mại cực hấp dẫn dành cho khách hàng Viettel.

 

Cơn sốt giảm up to 50% cho toàn bộ sản phẩm Bộ sưu tập hè của NEM đã ghé đến để giải nhiệt cho mùa hè của bạn. Hàng ngàn sản phẩm hè mới cực hot đã có sẵn trên kệ với mức giá “yêu thương” để bạn mua sắm thả ga. Rủ ngay hội chị em ghé showroom NEM gần nhất để mua sắm cho ngày trở lại của mùa du lịch nhé!

Thời gian triển khai ưu đãi từ 25/06 - 30/06/2021. Đặc biệt, khách hàng Viettel khi mua sắm tại NEM Fashion sẽ nhận được mã giảm giá trị giá 50.000 đồng (cho hóa đơn từ 300.000 đồng – 599.000 đồng) và mã giảm giá trị giá 100.000 đồng cho hóa đơn từ 600.000 đồng trở lên. Đây là cơ hội tuyệt vời cho phái đẹp hay những tín đồ săn sale có cơ hội mua sắm thỏa thích mà không lo về giá.

 

Để tham gia nhận voucher giảm giá NEM trên ứng dụng My Viettel, khách hàng thao tác như sau:

Bước 1: Đăng nhập thành công vào My Viettel,tại tab Viettel++, gõ từ khóa tìm kiếm “NEM” để hiển thị ra thông tin ưu đãi của đối tác

Bước 2: Bấm vào “nhận ưu đãi”, hiển thị thông tin xác nhận đổi điểm, bấm ‘ xác nhận”.

Bước 3: Hệ thống hiển thị ‘ nhận mã ưu đãi thành công” và thông tin chi tiết về ưu đãi, (trường hợp bạn muốn tặng mã ưu đãi này cho thuê bao khác, có thể bấm vào tặng mã ưu đãi và nhập thuê bao nhận mã

Khi có mã ưu đãi, để sử dụng thành công, khách hàng đến mua sắm tại các cửa hàng NEM fashion và cung cấp mã ưu đãi cho nhân viên cửa hàng trước khi thanh toán.

Mỗi tháng, thời trang NEM cho ra mắt trên 500 mẫu thời trang. Những mẫu trang phục dựa trên thông tin đánh giá thị trường, nghiên cứu xu hướng thời trang thế giới và sở thích của khách hàng Việt Nam. Đồng thời, những trang phục của NEM cũng luôn được đánh giá cao trong việc dự báo trước các xu hướng thời trang về gam màu, kiểu dáng, cách xử lý chất liệu… trở thành tâm điểm của làng thời trang Việt trong mỗi lần tạo dựng Bộ sưu tập mới.

Chương trình vẫn đang còn mã ưu đãi dành cho bạn, chỉ còn ít ngày nữa là kết thúc. Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này tới bạn bè và khách hàng Viettel để họ không bỏ lỡ dịp mua sắm siêu hời từ NEM tri ân khách hàng bạn nhé.

Để nâng cấp/tải ứng dụng My Viettel vui lòng bấm tại đây.

Chia sẻ qua:

Vui lòng đăng nhập để sử dụng dịch vụ...