Cùng My Viettel gửi lời chúc Giáng sinh An lành và Năm mới hạnh phúc đến mọi người

Thứ tư, 16/12/2020

Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên ứng dụng My Viettel bạn có thể gửi luôn đến những người thân yêu những lời chúc tốt đẹp dịp Giáng sinh chúc mừng năm mới 2021 kèm thiệp hoặc điểm Viettel++ hoặc gói data để truy cập internet.

Để thực hiện gửi thiệp chúc mừng Giáng sinh, năm mới đi kèm có thể là những gói data ST15K, ST10K, ST30K, Mi10D, MI20K, ST5K hoặc các mứcđiểm Viettel ++ trên ứng dụng My Viettel, người dùng cần thác tác như sau:

Bước 1: Khách hàng đăng nhập tài khoản là số thuê bao di động trả trước hoặc trả sau, Dcom vào ứng dụng My Viettel.

Bước 2: Khách hàng truy cập vào tính năng tặng thiệp chúc mừng ngay trên giao diện chính của ứng dụng My Viettel.

 

 

Bước 3 : Khách hàng thực hiện nhập số thuê bao hoặc chọn số thuê bao từ danh bạ để gửi tặng thiệp. Người dùng lựa chọn các thiệp chúc mừng trong kho thiệp khi click vào tất cả. Hoặc lựa chọn số điểm Viettel++ muốn tặng.

Khách hàng khi nhận được thiệp chúc mừng là SMS gửi từ MyViettel với nội dung : Quy Khach da nhan duoc thiep chuc mung tu thue bao 84983944xxx. De xem chi tiet, moi Quy Khach truy cap tai https://portal.viettel.vn/myvt/tang-qua/5f890c8d297ef. Tran trong.

Người nhận chỉ cần click vào link đi kèm trong tin nhắn sms sẽ xem được hình ảnh thiệp chúc mừng từ bạn bè gửi đến.

Một số lưu ý như sau :

Truy cập vào ứng dụng My Viettel sử dụng tính năng tặng thiệp chúc mừng và các tính năng khác như tra cước, mời đổi sim 4G, lan tỏa My Viettel…đều miễn phí data.

Khách hàng gửi tặng thiệp mà kèm gói data thì sẽ trả cước phí data theo giá của gói cước data.

Hãy truy cập ứng dụng My Viettel tại đây https://myvt.page.link/tangthiep3 để tặng bạn bè và người thân trong dịp Giáng sinh và năm mới 2021 bạn nhé.

Chia sẻ qua:

Vui lòng đăng nhập để sử dụng dịch vụ...