Thiệp đẹp tặng ngay - thay lời muốn nói nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ năm, 18/11/2021

Nét đẹp truyền thống “Tôn sư trọng đạo” hàng năm luôn được các thế hệ học sinh, sinh viên xưa và nay hướng đến những Thầy giáo, Cô giáo luôn miệt mài chở những chuyến đò học sinh, sinh viên đến bến bờ tri thức mới.

Hãy gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 kèm thiệp chúc mừng ngay trên ứng dụng My Viettel bạn nhé.

Để thực hiện gửi thiệp chúc mừng đến Thầy Cô nhân ngày 20/11 có thể kèm những gói data trên ứng dụng My Viettel, người dùng cần thác tác như sau:

Bước 1: Khách hàng đăng nhập tài khoản là số thuê bao di động trả trước hoặc trả sau vào ứng dụng My Viettel.

Nếu Khách hàng chưa có ứng dụng My Viettel, người dùng vào kho CH Play/App store tìm kiếm My Viettel để tải về và cài đặt ứng dụng.

Bước 2: Khách hàng truy cập vào tính năng tặng thiệp chúc mừng chọn lựa thiệp kèm gói data ngay trên giao diện chính của ứng dụng My Viettel.

 

 

Các gói cước mà khách hàng có thể lựa chọn đi kèm cùng thiệp như gói ST10K, ST15K, ST30K, Mimax70, MI10D, ST5K hoặc lựa chọn mức điểm Viettel++ để thực hiện tri ân đến Thầy Cô nhân ngày 20/11.

Bước 3 : Khách hàng thực hiện nhập số thuê bao hoặc chọn số thuê bao từ danh bạ để gửi tặng thiệp. Khách hànglựa chọn các thiệp chúc mừng trong kho thiệp khi click vào tất cả

Sau khi khách hàng gửi thiệp chúc mừng thành công, thì Thầy cô giáo sẽ nhận được thiệp chúc mừng là SMS gửi từ MyViettel với nội dung: Quy Khach da nhan duoc thiep chuc mung tu thue bao 84983944198 . De xem chi tiet, moi Quy Khach truy cap tai https://portal.viettel.vn/myvt/tang-qua. Tran trong.

Người nhận chỉ cần click vào link đi kèm trong tin nhắn SMS sẽ xem được hình ảnh của thiệp chúc mừng ngày 20/11/2020.

 

Một số lưu ý như sau :

Truy cập vào ứng dụng My Viettel sử dụng tính năng tặng thiệp và các tính năng khác như tra cước, mời đổi sim 4G, lan tỏa My Viettel…đều miễn phí data.

Khách hàng gửi tặng thiệp mà kèm gói data thì sẽ trả cước phí data theo gói tặng.

Hãy truy cập ứng dụng My Viettel tại đây để tặng Thiệp chúc mừng đến Thầy cô giáo trong ngày 20.11 bạn nhé.

 

Chia sẻ qua:

Vui lòng đăng nhập để sử dụng dịch vụ...