Ưu đãi cực chất – Duy nhất trong ngày (17/10) từ chương trình Viettel++

Ngày mai, 17/10 các ưu đãi HOT nhất dành cho khách hàng sẽ “bung” trên Viettel++. Hãy nhanh tay vào My Viettel để nhận hàng ngàn voucher hấp dẫn bạn nhé.

https://myvt.page.link/app10

Để tham gia nhận voucher, khách hàng dùng điểm mình đang có để đổi lấy ưu đãi với cơ chế đổi điểm hấp dẫn chỉ áp dụng duy nhất trong ngày 17/10, các voucher của đối tác liên kết như: Thời trang Alise, thời trang Vascara, Canifa, vé xem phim CGV, trà sữa Alley, Bác tôm…

Chi tiết ưu đãi như sau:

STT

Đối tác

      Mệnh giá

1

Thời trang Elise

                 200,000

2

Thời trang Vascara

                 200,000

3

Thời trang Canifa

                 200,000

4

Highland Coffeee

                   30,000

5

Vé xem phim CGV

                  115,000

6

Boo

                 100,000

7

Trà sữa Alley

                   50,000

8

SAKUKO

                   30,000

9

Bác Tôm

                 50,000

10

Grab

                 10,000


Cách 1: Truy cập ứng dụng My Viettel. Chọn mục Viettel++, vào mục ẩm thực để lấy quà về ẩm thực,  vào mục “ mua sắm” để lấy voucher mua sắm, vào mục Giao thông để nhận voucher MyGo, …..Các bạn có thể lấy voucher bằng các cách sau:

Cách 2: Đăng nhập cong.viettel.vn. Chọn mục Ưu đãi . Vào ẩm thực để lấy quà về ẩm thực hoặc vào Mua sắm để lấy quà tặng về mua sắm…...

Bên cạnh các voucher đổi điểm, Khách hàng có thể lấy các voucher miễn phí trên My Viettel thuộc các lĩnh vực: Ẩm thực, giáo dục, du lịch- khách sạn, thể thao –làm đẹp…..

Tải ứng dụng My Viettel tại đây

Cùng với phương châm lấy Khách hàng làm trung tâm, Viettel luôn là nhà mạng tiên phong đưa ra các chính sách Chăm sóc khách hàng mang tính “cá thể hóa” đến từng Khách hàng. Với Viettel++, khi một khách hàng sử dụng đồng thời nhiều dịch vụ, hệ thống sẽ tích điểm chung giúp khách hàng có cơ hội nâng hạng hội viên và hưởng các ưu đãi đặc quyền do Viettel dành tặng.

Thời gian bắt đầu đếm ngược để khách hàng tham gia nhận ưu đãi duy nhất trong ngày 17/10 từ chương trình Viettel++, hãy tải ứng dụng My Viettel để bạn không bị bỏ lỡ cơ hội nhận hàng ngàn voucher HOT của Viettel bạn nhé.

Tin tức khác