HOT HOT! Còn 9 nghìn sim đẹp - Ưu đãi cực sốc dành cho Khách hàng

Sau hơn 3 tháng triển khai, tính đến nay đã có 6000 sim đẹp từ chương trình “ sim đẹp không lo phí cam kết” được các khách hàng Viettel lựa chọn và mua thành công trên shop.viettel.vn.

Chương trình “bùng nổ” từ 28/03/2019 đã mang đến cho người dùng sự lựa chọn sim số đẹp 1 cách dễ dàng trên kênh online. Khách hàng có thể mua sim đẹp với thao tác cực kì đơn giản ngay trên shop.viettel.vn

Sim đẹpđược quan niệm là có chứa những con số dễ nhớ, dễ đọc, thể hiện đẳng cấp, sự chỉn chu, cẩn thận mà chủ sở hữu đã cố tình lựa chọn, tạo ấn tượng rất tốt cho những người xung quanh. Khi chọn được sim hợp mệnh với bạn sẽ đem lại may mắn như: sức khỏe, niềm vui và sự nghiệp. Tuy nhiên những sim đẹp hiện nay trên thị trường bán với giá siêu khủng, có thể lên vài trăm triệu hay mấy tỷ. Vì vậy, để quyết định mua sim đẹp với giá đó thì chắc hẳn bạn sẽ còn phải đăn đo, lăn tăn khi quyết định chi số tiền lớn cho khoản này

Viettel thường xuyên cập nhật lên kho sim đẹp với các dạng số TAM HOA, số LỘC PHÁT, số TIẾN, số KÉP, số ĐÔI... Để đón may mắn, tài lộc cho chủ nhân của nó. Bạn dễ dàng “ rinh” số về sử dụng chỉ với phí đăng ký gói khuyến mại là 150.000đ/tháng. Quá “hạt dẻ” phải không nào!

Mua sim ngay tại: https://shop.viettel.vn/landing/simdep

Vẫn còn hàng nghìn số đẹp đang chờ các chủ nhân sở hữu, hãy nhanh tay vợt ngay số đẹp – dẹp nỗi lo về giá bạn nhé! Chúc các bạn sẽ là những chủ nhân may mắn có số đẹp hợp mệnh – phát tài – Phát lộc – trường thọ nha.

Tin tức khác