Hướng dẫn tra cứu điểm Viettel bằng cú pháp *098#

Bạn chưa biết cách tra cứu điểm thưởng Viettel bằng cú pháp *098# ? Hãy tham khảo thông tin có trong bài viết dưới đây nhé.

Mọi khách hàng đều có thể tham gia chương trình tích điểm để nhận những ưu đãi của Viettel. Bạn muốn tra cứu điểm thưởng Viettel mình tích lũy thì chỉ cần thao tác đơn giản qua cú pháp *098# là đã có thể nắm rõ được số lượng điểm đang có để cân nhắc đổi sang các ưu đãi.

Chương trình Viettel ++ là gì? 

Viettel++ là chương trình chăm sóc dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ viễn thông của nhà mạng Viettel. Các chủ thuê bao có thể gộp nhóm và cộng dồn điểm tích lũy chung cho các thuê bao trong nhóm. Tạo cơ hội nâng hạng hội viên nhanh hơn và hưởng các ưu đãi đặc quyền do Viettel dành tặng. Đến với Viettel++ bạn sẽ có cơ hội tham gia chương trình quay số trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 33 tỷ đồng, cùng rất nhiều những phần thưởng vô cùng hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàng của Viettel. 

Tra cứu điểm Viettel bằng cú pháp *098#.

Tra cứu điểm Viettel bằng cú pháp *098#.

Cách tích điểm tiêu dùng Viettel.

-Tích điểm Viettel từ cước tiêu dùng: Giao dịch được tính từ số tiền thực tế mà quý khách nạp thẻ hoặc thanh toán cước tính điểm là 0,5%. Hệ thống sẽ cộng online ngay sau khi quý khách nạp thẻ/ thanh toán cước. Khách hàng tích điểm viettel đổi tiền cước để thanh toán các chi phí tiêu dùng.

-Tích điểm Viettel khi nâng cấp gói data: Khi nâng cấp gói data khách hàng sẽ được tích 5% tương đương với giá trị gói data sử dụng. Quý khách sẽ được cộng điểm khi nâng cấp gói 3G/4G Viettel có giá trị cao hơn gói cũ trong vòng 30 ngày gần nhất. Thời điểm cộng là ngày n+1 khách hàng đăng ký gói MI5D, ST15K, ST30K cũng được cộng điểm.

-Tích điểm Viettel khi đăng ký thêm dịch vụ cố định: Khách hàng đang dùng dịch vụ di động nhưng đăng ký thêm các gói dịch vụ cố định sẽ được tích 5% giá gói cước cố định khách hàng đăng ký. Nhà mạng sẽ cộng ngay sau khi nghiệm thu và cộng vào số liên hệ nội mạng của thuê bao cố định phát triển mới.

-Tích điểm Viettel từ thời gian sử dụng: Tất cả các khách hàng được tích điểm tính từ thời gian sử dụng dịch vụ. Định mức tính điểm được chia theo thời gian với 3 mức: 

  • Từ 1-3 năm: 1000 điểm.
  • Từ 3-5 năm: 3000 điểm.
  • Từ 5 năm trở lên: 5000 điểm.

Mỗi năm cộng 1 lần vào tháng có ngày hòa mạng với thuê bao trả sau và vào ngày kích hoạt với thuê bao trả trước.

-Tích điểm Viettel quà tặng sinh nhật:

  • Khách hàng kim cương được cộng 500.000 điểm.
  • Khách hàng vàng được cộng 300.000 điểm.
  • Khách hàng bạc được cộng 100.000 điểm.

-Tích điểm Viettel đột xuất theo chiến dịch: Việc tích điểm định mức sẽ được cộng tùy theo từng chương trình chiến dịch đột xuất cụ thể.

Tra cứu điểm Viettel bằng cú pháp *098#.

Tích điểm đổi quà với chương trình Viettel++.

Tra cứu điểm tiêu dùng viettel bằng cú pháp *098#

Để tra cứu điểm tiêu dùng Viettel bạn cần thực hiện các bước sau: 

-Bước 1: Các bạn từ màn hình chính điện thoại hãy truy cập vào ứng dụng Gọi điện và bấm *098#. Một biểu mẫu hiển thị danh sách các khuyến mãi mà thuê bao có thể tham gia sẽ hiện ra. Sau đó bạn hãy ấn chọn 1 để tham gia Viettel++ ngay trên điện thoại.

-Bước 2: Để có thể tra cứu điểm Viettel++ chúng ta ấn số 1 và bấm gửi. Hệ thống sẽ gửi thông tin về số điểm thưởng mà bạn có được cũng như xếp loại hội viên trên thuê bao này.

-Bước 3: Với cách tra cứu điểm Viettel++ này, bạn cũng có thể sử dụng điểm tích lũy sang các gói cước vô cùng thú vị bằng cách ấn chọn mục “Sử dụng điểm”. Viettel ++ sẽ hiển thị danh sách các gói cước, lưu lượng hoặc dịch vụ mà bạn có thể sử dụng để đổi điểm.

-Bước 4: Bên cạnh đó hãy ấn chọn mục 3 để lấy mã tham gia chương trình quay số trúng thưởng. Bạn có thể lấy mã dự thưởng miễn phí hoặc sử dụng điểm thưởng để đổi.

Bài viết trên đã hướng dẫn tra cứu điểm Viettel qua đầu số 098. Mong rằng với những thông tin này bạn sẽ có thể tự mình quản lý và sử dụng điểm tích lũy một cách hiệu quả. Còn chần chờ gì nữa hãy đến với Viettel++ để có cơ hội nhận được các  phần thưởng vô cùng giá trị.

Tham khảo thêm: Đổi điểm tích lũy Viettel sang voucher Sumo BBQ Golden Gate 2.000.000đ.

 

Tin tức khác