Nạp thẻ khuyến mại – Thoải mái du xuân

Những ngày đầu năm khai xuân Canh Tý, Viettel dành tặng khách hàng ưu đãi nạp thẻ cho thuê bao trả trước, chương trình triển khai duy nhất trong ngày 01/02/2020.

Ngày 01/02, Viettel dành cho các thuê bao trả trước đang hoạt động trên toàn quốc ưu đãi lên tới 20% giá trị tết cả các thẻ nạp. Đây là cơ hội VÀNG cho các thuê bao dự trữ thêm tài khoản và thỏa sức sử dụng dịch vụ của Viettel, du xuân với tài khoản đã “ đầy ắp”.

Chương trình khuyến mại ngày VÀNG không giới hạn số lần nạp và mệnh giá thẻ nên khách hàng nạp “Xả láng”mà không phải lo bị giới hạn, rủng rỉnh tiêu dùng các dịch vụ ở tháng tới. Bên cạnh đó, ưu đãi lên tới thêm 3% nếu khách hàng nạp trên ứng dụng My Viettel. Vì vậy hãy tải ngay My Viettel để được hưởng khuyến mại siêu hấp dẫn này nhé

Thông tin chi tiết về khuyến mại 20% của Viettel trong ngày 01/02/2020 như sau:

Phạm vi triển khai: toàn quốc.

Thời gian khuyến mại: trong ngày 01/02/2020bắt đầu vào lúc 0:00 đến 24 giờ.

Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động và Homephone trả trước đang hoạt động (trừ các gói cước chuyên biệt dành cho khách du lịch, Công nhân, An ninh, Dcom, thiết bị giám sát hành trình…). Chương trình áp dụng cho tất cả các thẻ nạp trong ngày khuyến mại, không phân biệt mệnh giá và số lần nạp thẻ.

Khách hàng thuộc đối tượng áp dụng khi tiến hành nạp thẻ sẽ nhận được khuyến mại cụ thể như sau:

  • Với khách hàng hòa mạng trả trước gói Sv690, Toms, Tom690, cộng 20% tiền nạp thẻ vào tài khoản khuyến mại chỉ sử dụng cho việc gọi thoại và nhắn tin nội mạng.
  • Với các gói trả trước còn lại, cộng 20% tiền nạp thẻ vào tài khoản khuyến mại dùng cho cả nội mạng và ngoại mạng.
  • Tiền khuyến mại sử dụng đến hết ngày 16/02/2020.

Ngoài ra,  khách hàng có thể thường xuyên kiểm tra nhiều ưu đãi dảnh riêng cho thuê bao của mình 1 cách dễ dàng ngay trên ứng dụng My Viettel.

Duy nhất hôm nay ngày khuyến mại nạp thẻ, các bạn hãy chia sẻ thông tin hữu ích này để mọi người cùng rinh ưu đãi cho các thuê bao trả trước, vui vẻ du xuân với tài khoản KHỦNG nhé!

Tin tức khác